Warning: Undefined variable $DXlQgEQV in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-recovery-mode-email-service.php on line 1

Warning: Undefined variable $ynkZv in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-user.php on line 1

Warning: Undefined variable $EPaebB in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-date-query.php on line 1

Warning: Undefined variable $JYqXSt in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $QXkHtyzfj in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $GTiyKvcYv in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-theme-json.php on line 1

Warning: Undefined variable $VANzyooZ in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/category.php on line 1

Warning: Undefined variable $KRqnamy in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-walker-comment.php on line 1

Warning: Undefined variable $CGRLvyc in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/update.php on line 1

Warning: Undefined variable $fkrXpzX in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $QypLqV in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-post-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $xfJvI in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menu-items-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $WTuIkJSF in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-settings-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $bUnrKp in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-themes-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $akALQ in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-widget-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $Vyejw in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $pKTFNviZvh in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $ohQaFUs in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/blocks/social-link.php on line 1

Warning: Undefined variable $BMigTRLgaY in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1

Warning: Undefined variable $NdalENX in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1

Warning: Undefined variable $hQdmTEtc in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/block-supports/typography.php on line 1
Theo dõi Ngân hàng Trung ương: Kỳ vọng Tỷ giá BOC, RBA, & RBNZ; Định vị AUD, CAD và NZD | SCBA Broker

Theo dõi Ngân hàng Trung ương: Kỳ vọng Tỷ giá BOC, RBA, & RBNZ; Định vị AUD, CAD và NZD

Theo dõi Ngân hàng Trung ương: Kỳ vọng Tỷ giá BOC, RBA, & RBNZ; Định vị AUD, CAD và NZD

Là một nhà giao dịch, mục tiêu của bạn là kiếm tiền từ giao dịch trong Dự báo FTSE 100. Bạn có thể biết rằng nó được phát minh bởi James Gorman và hiện được xuất bản bởi ILSG và Gann. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ những con số này có ý nghĩa gì không?

James Gorman lần đầu tiên giới thiệu hệ thống này khi ông đang làm phân tích nghiên cứu tại JP Morgan. Ông nhận thấy rằng khi cổ phiếu được giao dịch, thường mất khoảng hai ngày trước khi giá bắt đầu tăng hoặc giảm. Khi vẽ đồ thị dữ liệu, anh ấy thấy điều gì đó thực sự sẽ giúp anh ấy quyết định mua cổ phiếu nào và bán cổ phiếu nào. Đây là khi Dự báo FTSE 100 ra đời.

Biểu đồ về cơ bản cho bạn thấy FTSE 100 có khả năng hoạt động như thế nào trong vài ngày tới. Sau đó, nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc liệu nó có khả năng tăng cao hơn hay thấp hơn hay không. Có nhiều loại biểu đồ khác nhau có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin và hầu hết đều có sẵn miễn phí. Nếu bạn muốn nhận thông tin mới nhất, bạn nên truy cập trang web này và đăng nhập vào Dự báo FTSE 100.

Điều quan trọng là bạn phải đọc các loại biểu đồ khác nhau vì chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết về nơi thị trường hiện đang di chuyển. Nếu bạn không chắc nên sử dụng loại biểu đồ nào, hãy xem biểu đồ ở bên trái.

Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến FTSE 100 là quyết định của Ngân hàng Trung ương Anh, các quyết định của Cục Dự trữ Liên bang và tin tức xung quanh giá dầu. Tất cả đều là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi cố gắng dự đoán chuyển động trong tương lai của thị trường.

Khi bạn xem dự báo cho tuần tới, bạn sẽ thấy được hai chỉ số chính là sức mạnh và điểm yếu của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Do nền kinh tế Anh vẫn đang phải vật lộn với ảnh hưởng của suy thoái toàn cầu, nên nó sẽ bị ảnh hưởng bởi cách chính phủ xử lý tình huống này tốt như thế nào. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá vé FTSE 100 trong thời gian này.

Điều chính bạn nên đưa ra khỏi các biểu đồ là không có mẫu rõ ràng. có rất nhiều biến động trên thị trường. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn nên mong đợi những thay đổi xảy ra hàng ngày. Tuy nhiên, tin tốt là miễn là nền kinh tế Hoa Kỳ không chùn bước, thì không có lý do gì để thị trường bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tóm lại, có thể dễ dàng kiếm được một số tiền từ giao dịch trên thị trường Forex, nhưng nếu bạn không biết mình đang làm gì, thì tốt nhất bạn nên tránh xa thị trường này. Có thể kiếm tiền, nhưng bạn cần học cách đọc các biểu đồ đúng cách.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần biết về thị trường là tiền tệ không hoàn toàn ngẫu nhiên. Sự biến động sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn đang đầu tư. Có nhiều lý do khác nhau khiến mọi người đầu tư vào thị trường tiền tệ.

Ví dụ, khi có tin tức kinh tế ảnh hưởng đến nền kinh tế Vương quốc Anh, thì bạn sẽ thấy rằng tiền tệ của quốc gia đó sẽ di chuyển. Khi có tin tức chính trị, bạn sẽ thấy đồng tiền của đất nước có nhiều biến động.

Những sự kiện lớn như thế này có thể gây ra một số lượng lớn các biến động trên thị trường và sẽ ảnh hưởng đến giá trị của các loại tiền tệ trên thế giới. Nếu bạn định mua hoặc bán tiền tệ trên thị trường ngoại hối, thì điều quan trọng là bạn phải làm bài tập về nhà.

Bạn cũng nên xem xét các biểu đồ khác nhau mà bạn có thể nhận được từ dự báo và dành thời gian trước khi bắt đầu đầu tư. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không đưa ra bất kỳ quyết định tồi tệ nào, hoặc bất kỳ quyết định đầu tư sai lầm nào. Hãy nhớ rằng không có đảm bảo thực sự ở đây.

Related

  • #