Stack ra mắt quỹ chỉ số Bitcoin ở châu Á

Stack ra mắt quỹ chỉ số Bitcoin ở châu Á

Thuật ngữ “Stack Launches” là một chút sai lầm khi nói đến việc sử dụng tiền mới. Mặc dù tôi sử dụng thuật ngữ này để chỉ các nhà quản lý quỹ, nhưng điểm của bài viết này là khi bạn sử dụng các quỹ mới, nó giống như ra mắt một máy bay mới hơn là phóng một tàu sân bay nhỏ hoặc tàu.

Có nhiều điều phải được xem xét khi đầu tư theo cách này. Một trong những điều mà bạn phải quyết định là liệu bạn muốn xây dựng ngăn xếp của riêng mình hay mua một đống tiền từ người khác. Để đưa ra quyết định này, trước tiên bạn phải xác định xem bạn sẽ đầu tư dài hạn hay ngắn hạn.

Một đống tiền không thực sự mang lại cảm giác tự do cho nhà đầu tư. Nếu bạn muốn tận dụng “đợt ra mắt” của một số nhà quản lý quỹ hàng đầu, bạn sẽ cần sẵn sàng đầu tư một phần thời gian tốt cho nghiên cứu và, nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận mà bạn sẽ kiếm được, bạn sẽ phải làm rất nhiều giao dịch Điều này có thể rất đánh thuế đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, như với bất kỳ khoản đầu tư nào, người quản lý quỹ có quyền lựa chọn quỹ của mình theo danh mục đầu tư nào sẽ sử dụng. Bạn phải quyết định xem bạn có sẵn sàng nắm giữ danh mục đầu tư của mình trong một vài năm hay không và vào cuối thập kỷ này, hãy bán đống tiền để có thêm dòng tiền. Hoặc, bạn có thể xem xét bán tất cả tiền của mình, nhận tiền mặt và làm những gì người quản lý quỹ nghĩ là tốt nhất cho danh mục đầu tư của bạn.

Mặc dù người quản lý quỹ có động cơ rõ ràng để nắm giữ danh mục đầu tư và tăng danh mục đầu tư của bạn, bạn phải xem xét các chi phí có thể phát sinh khi bán tiền. Nếu bạn là một quỹ vốn nhỏ, bạn có thể muốn bán hết, chỉ để thoát khỏi tải. Nếu bạn là một quỹ vốn lớn, bạn có thể bị buộc phải bán hết vì bạn có quá nhiều tải cho danh mục đầu tư hiện tại của bạn.

Nếu bạn có một số nghiên cứu trong tâm trí, bạn sẽ phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của “Stack Launches” với tương lai tài chính của bạn và của gia đình bạn. Nói cách khác, chiến lược dài hạn của bạn sẽ phản ánh các quyết định của bạn về Stack Launches của quỹ của bạn, chứ không phải các quyết định của người quản lý quỹ.

Nếu bạn chọn trở thành một nhà đầu tư tích cực và tham gia và để phân tích các quyết định đầu tư danh mục đầu tư của quỹ, thì bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn có muốn “Stack Launches” hay đầu tư thêm thời gian vào kế hoạch đầu tư hiện tại của bạn. Quyết định về những vấn đề này nghe có vẻ đơn giản nhưng, giống như hầu hết các quyết định, chúng trở nên phức tạp hơn khi bạn áp dụng chúng vào danh mục đầu tư của mình.

Related