Phân tích giá Kiwi: Nêm giữ NZD / USD ngay bây giờ

Phân tích giá Kiwi: Nêm giữ NZD / USD ngay bây giờ

Phân tích giá Kiwi: Nêm giữ NZD / USD cho bây giờ là một trong những thị trường tăng giá nhất trên thế giới hiện nay. Trên thực tế, các thị trường đã tăng giá trong hai tuần liên tiếp.

Phân tích giá Kiwi: Nêm giữ NZD / USD ngay bây giờ là một chỉ số tuyệt vời để biết liệu bạn có đang tham gia vào một thị trường có biên độ cao, biến động cao hay không. Bạn có thể tận dụng tối đa phân tích này bằng cách xác định khi nào bạn nhận được tín hiệu mua hoặc bán tốt từ thị trường.

Hiện tại NZD / USD rất mạnh và là một chỉ báo rất tốt về thời điểm tham gia vào thị trường này để tận dụng xu hướng này. Giá của New Zealand rất mạnh so với Đô la Mỹ và sức mạnh của xu hướng này sẽ tiếp tục trong vài tuần tới khi nó tiếp tục đạt được đà tăng.

Lý do cho sức mạnh này là thực tế là không có sự can thiệp của ngân hàng trung ương và điều này mang lại cho New Zealand nhiều cơ hội hơn để phát triển. Do không có sự can thiệp của ngân hàng trung ương, các ngân hàng không ủng hộ New Zealand mạnh mẽ như ở Mỹ và họ không cắt nguồn cung của New Zealand khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi các ngân hàng trung ương làm điều này, giá của tất cả các loại tiền tệ bắt đầu giảm vì lực lượng cung và cầu của nền kinh tế bị phá vỡ. Nó gây ra rất nhiều biến động trên thị trường và làm cho nó rất khó để kiếm lợi nhuận hoặc thậm chí để thua lỗ.

Rất dễ dàng để vào và ra khỏi thị trường này nếu bạn đang giao dịch bằng đô la New Zealand / USD và điều tương tự cũng đúng với các loại tiền tệ khác. Bạn có thể kiếm được nhiều giao dịch tiền trong thị trường này và không khó để kiếm được nhiều tiền nếu bạn hiểu cách thị trường này hoạt động và cách bạn có thể sử dụng Phân tích giá Kiwi: Wedge giữ lợi thế của New Zealand / USD.

Điều duy nhất mà bạn cần hiểu trong phân tích giá này là bạn cần xem xét ngắn hạn cũng như dài hạn và giá của New Zealand hiện tại rất cao vì sức mạnh của xu hướng này. NZD đã ở mức cao liên tục trong vài tháng qua và xu hướng này không có khả năng dừng lại cho đến khi các ngân hàng trung ương buộc phải làm một cái gì đó.

Điều tốt nhất để làm là giao dịch giữ nêm này với một chỉ báo cho biết khi nào nó sẽ phá vỡ và sự phá vỡ sẽ xảy ra. Bạn có thể nhận được tín hiệu này từ Phân tích giá của New Zealand: Wedge Giữ NZD / USD ngay bây giờ để có được tin sốt dẻo khi New Zealand sắp có một bước chuyển lớn khác.

Nhược điểm của phân tích giá này là nó không cho bạn biết chính xác hướng đi của New Zealand. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số hướng trên thị trường, thì đây có thể là một trong những ý tưởng tốt cho bạn.

Khi Phân tích giá của New Zealand: Nêm giữ, nó sẽ gây ra một bước chuyển lớn trong giá của New Zealand và bạn có thể nhanh chóng ra vào thị trường này. Điều này sẽ giúp bạn rất dễ dàng mua NZD trước khi giá bắt đầu giảm.

Bạn cũng có thể sử dụng phân tích giá này để xác định khi nào bạn nên bán NZD và khi nào xu hướng giảm xuống mức thấp hơn. Tuy nhiên, biến động giá này thường không mạnh và bạn có thể bán NZD để kiếm lợi nhuận sau khi xu hướng quay ngược trở lại.

Một trong những điều tốt nhất về việc giữ nêm này là bạn không cần phải giữ NZD trong một thời gian dài và nếu bạn thực hiện một động thái khi xu hướng đảo ngược, thì nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Tất cả phải mất là một mất mát nhỏ.

Related