Warning: Undefined variable $DXlQgEQV in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-recovery-mode-email-service.php on line 1

Warning: Undefined variable $ynkZv in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-user.php on line 1

Warning: Undefined variable $EPaebB in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-date-query.php on line 1

Warning: Undefined variable $JYqXSt in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $QXkHtyzfj in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $GTiyKvcYv in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-theme-json.php on line 1

Warning: Undefined variable $VANzyooZ in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/category.php on line 1

Warning: Undefined variable $KRqnamy in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-walker-comment.php on line 1

Warning: Undefined variable $CGRLvyc in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/update.php on line 1

Warning: Undefined variable $fkrXpzX in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $QypLqV in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-post-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $xfJvI in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menu-items-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $WTuIkJSF in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-settings-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $bUnrKp in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-themes-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $akALQ in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-widget-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $Vyejw in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $pKTFNviZvh in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $ohQaFUs in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/blocks/social-link.php on line 1

Warning: Undefined variable $BMigTRLgaY in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1

Warning: Undefined variable $NdalENX in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1

Warning: Undefined variable $hQdmTEtc in /mnt/data/www/scbabroker.com/wp-includes/block-supports/typography.php on line 1
FTSE 100 mới nhất: Chỉ suy yếu một cách khiêm tốn sau khi dữ liệu GDP của Anh nghèo | SCBA Broker

FTSE 100 mới nhất: Chỉ suy yếu một cách khiêm tốn sau khi dữ liệu GDP của Anh nghèo

FTSE 100 mới nhất: Chỉ suy yếu một cách khiêm tốn sau khi dữ liệu GDP của Anh nghèo

Đồng bảng Anh tiếp tục giảm so với đồng đô la Mỹ mặc dù có FTSE 100 mới nhất: Báo cáo chứng khoán vào thứ Sáu, vì vậy chỉ số lớn thứ hai có thể sẽ kéo lùi một số. Hậu quả của dữ liệu GDP nghèo của Vương quốc Anh đã gây ra vấn đề, nhưng sự yếu kém ở châu Âu cho thấy không có dấu hiệu giảm.

Tuy nhiên, tôi vẫn có cảm giác rằng FTSE có nguy cơ vi phạm mức 2170 có ý nghĩa về mặt tâm lý, đây sẽ là một kỳ tích ấn tượng đối với bất kỳ công ty nào. Tiềm năng cho sự yếu kém hơn nữa là rất cao, với việc FTSE hạ cánh xuống dưới mức thấp hơn mức 2250 và gây ra một đợt bán tháo bền vững, chắc chắn sẽ tác động đến tất cả các chỉ số chính.

Về mặt tích cực, chúng ta đang ở trong một môi trường tăng trưởng có vẻ kiên cường bất chấp tình trạng hỗn loạn thị trường hiện tại, và tôi nghĩ nó sẽ tiếp tục trong nhiều năm. Quan điểm này được hỗ trợ bởi số liệu việc làm mạnh hơn dự kiến ​​và dữ liệu mới nhất về lạm phát và giá nhà.

Chính quyền nên xem xét trì hoãn bất kỳ biện pháp QE nào nữa cho đến khi vấn đề được kiểm soát, nhưng tôi cũng nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy một hỗn hợp nới lỏng định lượng (QE) và chính sách tiền tệ chặt chẽ hơn (lãi suất thấp hơn) trong một thời gian. Trong kịch bản đó, cung tiền vẫn cao.

Lạm phát có thể sẽ vẫn ở mức thấp trong năm tới vì ảnh hưởng của việc giảm giá dầu được cân bằng bởi sự mất giá của bảng Anh. Tuy nhiên, nếu dữ liệu gần đây là chính xác, điều này có thể thay đổi. Tuy nhiên, một yếu tố có thể chống lại FTSE là nửa sau của QE – đặc biệt là các tác động của chính sách nới lỏng định lượng mới của Ngân hàng Anh.

Tôi sẽ không mong đợi để thấy những thay đổi lớn trong chính sách tài khóa trong những tháng tới. Thủ tướng nhận thức được rằng ông không được cung cấp quá nhiều vì việc siết chặt chi tiêu công phải được kiểm soát. Nếu điều này có nghĩa là chính sách đó không thay đổi, Thủ tướng sẽ làm những gì có thể.

Cuối cùng, có một lĩnh vực khác mà tôi nghĩ sẽ quyết định sự tăng trưởng trong tương lai và đó là tình trạng tài chính công của Vương quốc Anh. Tiến độ giảm thâm hụt trong ba tháng qua là rất chậm, nhưng tiến độ trong vài tuần qua cho thấy họ đang nỗ lực để đạt được sự cân bằng.

Thủ tướng vẫn hy vọng rằng Vương quốc Anh sẽ nổi lên từ cuộc khủng hoảng tài chính mà không bị ảnh hưởng, nhưng ông ngày càng lo ngại rằng có thể khó sửa chữa thiệt hại và duy trì nền kinh tế mạnh mẽ và ổn định. Vì vậy, ông đang tìm cách thêm nhiều tiền hơn vào ngân sách hàng năm.

Khi bạn cộng tất cả lại, Kho bạc sẽ hy vọng rằng ít nhất một phần của chương trình giảm thâm hụt sẽ đạt được mà không cần vay thêm và điều đó sẽ dẫn đến tài chính công mạnh mẽ hơn trong dài hạn. Bằng cách kết hợp hai yếu tố này, có thể đạt được một tài chính công mạnh mẽ và ổn định trong trung hạn.

Trong ngắn hạn, Thủ tướng phải đối mặt với thách thức thực hiện tiết kiệm cần thiết mà không làm tăng quy mô của nhà nước. Nhưng mặc dù chúng tôi đang xem xét giảm thâm hụt khiêm tốn nhất trong lịch sử của tiểu bang Anh, ông sẽ hướng tới đạt được sự cân bằng tài khóa trong trung hạn, điều đó có nghĩa là nhà nước đang trở nên hiệu quả hơn, tập trung hơn vào việc bảo vệ an sinh xã hội và dịch vụ cơ sở thuế, và lão luyện hơn trong việc giảm các biến dạng kinh tế dẫn đến thâm hụt ở mức cao như vậy ngay từ đầu.

Tốc độ giảm thâm hụt đang chậm lại, nhưng chúng tôi đang dần lấy lại quyền kiểm soát tài chính công của mình. Hơn nữa, động lực thắt lưng buộc bụng sẽ còn tiếp tục trong một thời gian nữa, vì chính phủ Anh đang tìm cách giảm quy mô của nhà nước nhưng khu vực công đang bị ép buộc phải giao hàng.

Trước những sự thật này, tôi thấy tác động chính xác của FTSE 100 mới nhất: Báo cáo cổ phiếu vào thứ Sáu về FTSE là tạm thời, nhưng cũng thừa nhận rằng không có khả năng phục hồi như vậy trong tương lai gần. Thật vậy, tôi sẽ mong đợi tiềm năng cho sự yếu kém hơn nữa trong thị trường tài chính trong một thời gian tới, điều này chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến FTSE và các thị trường tài chính khác.

Related

  • #