Dự báo giá SA Rand: Gợi ý về Cờ gấu khi Sức mạnh ZAR Tiếp tục

Dự báo giá SA Rand: Gợi ý về Cờ gấu khi Sức mạnh ZAR Tiếp tục

Dự báo giá SA Rand mới nhất: Cờ gấu cho thấy sự tiếp tục của sự phục hồi kinh tế Hoa Kỳ sau một thời gian tạm lắng ngắn hạn. Đây là dự báo của quý thứ ba. Quý đầu tiên cho thấy nền kinh tế đã sẵn sàng phục hồi, nhưng không có nhiều sức mạnh hoặc sức mạnh. Tuy nhiên, quý II đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tỷ lệ thất nghiệp và tỷ lệ tăng việc làm, và có vẻ như quý III cũng sẽ tương tự.

Dự báo giá SA Rand: Bear Flag tiếp tục nhấn mạnh một số chỉ số chính có liên quan đến tình trạng chung của nền kinh tế Hoa Kỳ. Các chỉ số bao gồm chi tiêu tiêu dùng, chi tiêu kinh doanh, sản xuất công nghiệp, tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tỷ lệ thất nghiệp và hoạt động thị trường chứng khoán. Nó cũng kiểm tra cách Cục Dự trữ Liên bang có kế hoạch tăng lãi suất.

Dự báo giá của SA Rand: Bear Flag chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong chi tiêu của người tiêu dùng và lĩnh vực sản xuất trong quý 3. Phía người tiêu dùng của báo cáo xem xét sự thay đổi trong danh mục tổng chi tiêu của người tiêu dùng. Ngành bán lẻ, giao thông vận tải và tiện ích, giải trí và khách sạn tạo nên sự thay đổi. Các ngành dịch vụ, giáo dục, y tế, chính phủ, năng lượng, ngân hàng và tài chính, và các hoạt động kinh doanh cũng nằm trong nhóm thay đổi.

Dự báo giá SA Rand: Bear Flag cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong chi tiêu kinh doanh và sản xuất công nghiệp trong Quý 3. Điều này bao gồm xây dựng nhà kho, khách sạn và nhà hàng mới. Nó cũng dự kiến ​​chi tiêu kinh doanh cho máy móc, tài sản và phần mềm.

Dự báo Giá Rand của SA: Bear Flag nhận thấy sự gia tăng hoạt động của thị trường lao động và lạm phát tiền lương trong Quý 3, điều này có thể dẫn đến tăng trưởng việc làm. Lạm phát tiền lương sẽ xảy ra do nhu cầu về người lao động và hàng hóa của họ mạnh hơn. Điều này có nghĩa là chi phí sinh hoạt có thể sẽ tăng lên. Có khả năng lạm phát sẽ tăng trên diện rộng và không chỉ trong lĩnh vực tiêu dùng.

Lạm phát dự kiến ​​cũng sẽ tăng do giá hàng hóa nhập khẩu tăng, giá dầu tăng và giá xăng dầu tăng. Cả ba yếu tố kết hợp, được gọi là “hiệu ứng bắt kịp” sẽ dẫn đến giá cao hơn trong một thời gian. hàng hóa và dịch vụ. Điều này sẽ dẫn đến giảm doanh số bán hàng và tiêu dùng thấp hơn, dẫn đến lạm phát thấp hơn.

Dự báo giá của SA Rand: Bear Flag không kỳ vọng Hoa Kỳ sẽ thấy thâm hụt thương mại được cải thiện đáng kể trong Quý 3. vì xuất khẩu chậm sang phần còn lại của thế giới, nhưng nó tìm cách giảm nhập khẩu.

Nhìn chung, Dự báo giá của SA Rand: Bear Flag có thể sẽ tiếp tục tập trung vào các chỉ số kinh tế như chi tiêu tiêu dùng, sản lượng công nghiệp và tăng trưởng việc làm để theo dõi nền kinh tế Hoa Kỳ. Nó có thể sẽ lạc quan hơn một chút trong quý IV của dự báo và tìm kiếm sự tăng trưởng việc làm tốt hơn.

Related