Chỉ số Đô la Mỹ giảm từ mức cao năm 2020, gần 98,40 trước NFP

Chỉ số Đô la Mỹ giảm từ mức cao năm 2020, gần 98,40 trước NFP

Tại sao bạn gặp phải sự sụt giảm hoặc tăng giá đồng đô la và muốn thực hiện một động thái mua tại một đợt tăng hoặc giảm trong Chỉ số Đô la Mỹ ngoài mức cao năm 2020, gần 98,40 trước NFP? Có khá nhiều dữ liệu nhược điểm đã bị bỏ qua cho đến gần đây. Có rất nhiều thời gian để các nhà giao dịch tìm ra máng ở đâu và rút ngắn các thị trường tương lai này trước khi quá muộn.

Một trong những lý do tốt nhất để tăng chỉ số Đô la Mỹ khỏi mức cao nhất năm 2020, gần 98,40 trước NFP là vì đây là lần đầu tiên kể từ năm 2020, chứng khoán Mỹ tăng nhiều hơn trái phiếu, bất động sản và vàng. Có một yếu tố nữa đang thúc đẩy cuộc biểu tình này và đó là sự tăng trưởng vượt bậc của việc mua lại cổ phiếu, đang trở thành một nhân tố quan trọng trên thị trường. Nhiều công ty sẵn sàng mua lại cổ phiếu trong nỗ lực tăng giá cổ phiếu để họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong bảng cân đối kế toán. Câu hỏi đặt ra là liệu động thái này sẽ kéo dài hay chính sách này sẽ trở thành một trong những điểm cuối của dòng cổ phiếu?

Sự tăng giá của Chỉ số Đô la Mỹ ngoài mức cao năm 2020 gần 98,40 trước NFP là thực tế là chứng khoán đang tăng sau khi phải chịu đựng hai năm sợ hãi và không chắc chắn. Giá cổ phiếu đã tăng lên, trong khi giá trái phiếu vẫn đứng yên. Mặc dù các động thái trong các chỉ số này là tích cực, nhưng cú đúp vẫn lờ mờ và nỗi sợ hãi vẫn còn đó.

Sự tăng giá của Chỉ số Đô la Mỹ ngoài mức cao năm 2020 gần 98,40 trước NFP cũng dựa trên thực tế là Fed hiện đã hoàn thành lần tăng lãi suất đầu tiên sau 7 năm. Đây là điều mà chúng ta đã thấy đến từ khá lâu và có lẽ sẽ không xảy ra nữa cho đến khi cuộc suy thoái tiếp theo đang diễn ra. Đây là lý do tại sao Fed muốn chăm sóc lạm phát và kích thích nền kinh tế với bất kỳ hành động nào là cần thiết để giữ cho cổ phiếu không bị giảm.

Một lý do khiến các nhà đầu tư nên tăng chỉ số Đô la Mỹ khỏi mức cao năm 2020, gần 98,40 trước NFP là vì đây là lần đầu tiên kể từ năm 2020, chúng ta đã thấy sự tăng giá khiêm tốn của Đô la Mỹ và giá trái phiếu. Chúng tôi cũng đã thấy nhiều công ty có hồ sơ tài chính rất tốt chịu áp lực vì gian lận thu nhập và quản lý kém. Tất cả những yếu tố này đang khiến các nhà đầu tư khao khát năng suất cao hơn, đó là điều khiến các thị trường này rất nóng ngay bây giờ.

Một lý do khác để tăng giá trên Chỉ số Đô la Mỹ ngoài mức cao năm 2020 gần 98,40 trước NFP là thực tế là chỉ số USD đã duy trì mức tăng rất mạnh trong khoảng thời gian này. Điều này thật đáng ngạc nhiên bởi vì cách đây không lâu, Chỉ số Đô la Mỹ được định giá hơn 400 và toàn bộ thế giới đã so sánh nó với Yên Nhật và Bảng Anh. Việc chỉ số USD vẫn giữ được sức mạnh khiến việc tiếp tục theo dõi thị trường này là rất quan trọng.

Với tất cả những lý do để tăng giá trên Chỉ số Đô la Mỹ ngoài mức cao năm 2020, gần 98,40 trước NFP, đã đến lúc nhìn về phía trước và lên kế hoạch xoay vòng cho mục tiêu. Thời điểm là hoàn hảo, vì bước đi tiếp theo trên thị trường là rất có thể và điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều khoảng trống để sử dụng đòn bẩy của bạn để còn lớn hơn nữa. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi di chuyển tiếp theo.

Related