Các cửa hàng ở Anh báo cáo doanh số tăng vọt nhất trong sáu năm

Các cửa hàng ở Anh báo cáo doanh số tăng vọt nhất trong sáu năm

Các cửa hàng ở Anh báo cáo rằng doanh số bán hàng lớn nhất của họ trong sáu năm đã được nhìn thấy, và doanh số vẫn đang tiếp tục tăng. Đây là hai yếu tố rất tích cực đối với các nhà bán lẻ ở Anh, người đã đạt mức cao tám triệu doanh thu tốt trong năm ngoái, tăng một phần ba so với mức trung bình sáu năm.

Các cửa hàng báo cáo doanh số bán hàng tăng vọt nhất trong sáu năm với doanh số vẫn tăng. Các nhà bán lẻ đang tận hưởng một sự thúc đẩy tốt đẹp về lòng trung thành của khách hàng và tạo ra trải nghiệm mua sắm thú vị hơn. Các nhà bán lẻ có doanh số lớn nhất là người mua sắm Giáng sinh, bán xe khởi động và một số danh mục cơ bản, như quần áo, giày dép và đồ trang sức.

Các cửa hàng ở Anh báo cáo rằng họ đã đạt được mức cao kỷ lục về doanh số bán hàng trực tuyến và họ cũng nói rằng đã có một bước nhảy hai chữ số trong loại hình bán hàng này trong tháng qua, đây là một dấu hiệu đáng khích lệ cho bán hàng trực tuyến, với triển vọng cho khu vực này của thị trường nhìn rất tươi sáng. Phần quan trọng của bán hàng trực tuyến là sự tăng trưởng trong việc giao hàng chuyển phát nhanh và tốc độ phát triển của chúng trong năm qua. Đây là một cứu trợ rất đáng hoan nghênh cho các nhà bán lẻ.

Các cửa hàng ở Anh báo cáo rằng doanh số bán hàng tốt cho toàn bộ lĩnh vực bán lẻ và ngày bán hàng lớn nhất trong năm là ngày sau Giáng sinh khi thời tiết bên ngoài khiến việc mua sắm dễ dàng hơn nhiều. Những người bán hàng lớn là trái cây và rau quả Xmas và một sự lựa chọn tốt trong bán hàng quần áo. Một số tin tức mới từ khu vực cho các cửa hàng ở Anh là giờ đây bạn có thể nhận được mã phiếu quà tặng để được giảm giá 10% cho bất kỳ giao dịch mua thực phẩm nào.

Khách hàng của chúng tôi báo cáo rằng có sự tin tưởng lớn hơn giữa các khách hàng của chúng tôi bởi vì chúng tôi đã cung cấp đúng loại quần áo, giày dép và phụ kiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thời trang hợp thời trang. Những người mua sắm đang di chuyển nhiều hơn, sử dụng internet để mua sắm bất cứ thứ gì họ muốn. Tất cả những yếu tố này là tích cực cho các cửa hàng Vương quốc Anh.

Các cửa hàng ở Anh báo cáo rằng doanh số bán hàng sẽ không thể dừng lại sớm và họ đã được khuyến khích bởi thực tế là chi tiêu của người tiêu dùng vẫn ở mức tốt. Các nhà bán lẻ cũng được khuyến khích bởi thực tế là sự sụt giảm của bảng Anh đã khuyến khích bán hàng quốc tế.

Điều này cho thấy doanh số của các nhà bán lẻ đang tiếp tục được thúc đẩy bởi sự đi lên trong báo cáo của các cửa hàng ở Anh. Chúng tôi sẽ tiếp tục báo cáo về các xu hướng mới nhất và bạn có thể nhận được lời khuyên và lời khuyên bán lẻ từ trang web của chúng tôi.

Related