4 Chỉ Báo Giao Dịch Hiệu Quả Mỗi Nhà Giao Dịch Nên Biết

4 Chỉ Báo Giao Dịch Hiệu Quả Mỗi Nhà Giao Dịch Nên Biết

chỉ số giao dịch ngoại hối là một cách tuyệt vời để phân tích thị trường, để kiểm tra tiềm năng lợi nhuận của bạn, và để xác định nơi bạn đứng. Tuy nhiên, giống như bất kỳ chỉ thị, họ có thể chỉ cho bạn biết rất nhiều. Hơn thế nữa là có hàng trăm các chỉ số trên mạng, và nhiều trong số họ mâu thuẫn với nhau. Nhiều thương nhân trở nên bối rối của thành viên này. Làm thế nào người ta có thể nói với những người thân mà sử dụng không? Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 4 chỉ số giao dịch hiệu quả mà mỗi nhà kinh doanh ngoại hối nên biết.

Loại thứ nhất của chỉ số là chỉ số phân tích kỹ thuật như đường trung bình, RSI, MACD, và những thứ tương tự. Đây là những điều mà các thương nhân sử dụng để dự đoán chính xác nơi thị trường ngoại hối sẽ đi tiếp theo. Nếu bạn đang kinh doanh ngoại hối trên một nền tảng bán tĩnh, đây là một số các chỉ số tốt nhất cho bạn. Mặt khác, nếu bạn giao dịch đang có một nền tảng rất dễ bay hơi như một tương lai hoặc chứng khoán ngoại hối, sau đó các chỉ số này sẽ không giúp bạn rất nhiều.

Moving average có lẽ là một trong những chỉ số lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất ra khỏi đó. Nó đã được khoảng từ những năm 1950. Nó cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt đẹp về nơi thị trường đang diễn ra. Ví dụ, khi nó đi lên, nó sẽ hiển thị một xu hướng tăng mạnh, và khi nó đi xuống, nó sẽ hiển thị một xu hướng giảm yếu. Có các biến thể khác nhau của chỉ số này, nhưng ý tưởng cơ bản là việc thường xuyên hơn dòng đi qua một điểm nhất định, nhiều khả năng nó là thị trường sẽ đi lên. Một số người thích chỉ số này vì nó không yêu cầu bạn phải trả rất nhiều sự chú ý đến nó để xem những gì đang xảy ra.

Một một trong những chỉ số hiệu quả nhất là di chuyển hội tụ phân kỳ trung bình. Chỉ số này so sánh giá đóng cửa của một thời gian nhất định với mức trung bình của trung bình di chuyển khác nhau. Những đường trung bình động được dựa trên các số từ quá khứ. Nếu bạn đặt tất cả các số với nhau và nhìn vào chúng, bạn có thể nhận được một ý tưởng về những gì thị trường đã làm thời gian gần đây. Điều này rất quan trọng đối với kinh doanh ngoại hối, bởi vì bạn muốn để có thể dự đoán những gì giá của tiền tệ sẽ được trước khi chúng xảy ra để bạn có thể được phía trước của trò chơi.

dải Bollinger cũng là một trong những chỉ số phổ biến. Họ là trung bình chuyển động rất đơn giản mà chỉ biến động giá trên thị trường. Họ nói với bạn khi bước vào một thương mại và khi bạn cần để có được ra khỏi nó. Khi ban nhạc là mỏng, phương tiện này rằng giá có thể đi lên một chút. Nhưng nếu ban nhạc là dày hơn, nó có nghĩa là giá có thể sẽ giảm một chút trước khi đi trở lại.

Một một trong những chỉ số mà bạn nên sử dụng được gọi là dao động. Chúng được sử dụng chủ yếu trong kinh doanh ngoại hối. Nguyên nhân là do các chỉ số này có thể xem xét nhiều hơn chỉ là hành động giá. Họ nhìn vào các yếu tố khác nữa. Ví dụ, họ nghiên cứu các kiểu trật tự. Họ sẽ cho bạn thấy nơi bạn có thể đã phát hiện một mẫu hình đảo chiều có lợi nhuận, và một trong những nơi bạn có thể đã bỏ qua.

Cuối cùng, đừng bỏ qua các chỉ số hỗ trợ và kháng cự. Họ sẽ cho bạn biết khi một đồng tiền được dư mua hoặc bán quá nhiều. Họ là những công cụ tuyệt vời trong việc xác định xu hướng đi theo thị trường. Cả hai hỗ trợ và kháng sẽ giúp bạn xác định nơi bạn nên bước vào nghề. Rất nhiều thương nhân bỏ qua họ, nhưng họ là hoàn toàn cần thiết cho bất cứ ai muốn làm cho lợi nhuận nhiều hơn một cách nhất quán.

Nó là vô cùng quan trọng là bạn hiểu bốn chỉ số kinh doanh ngoại hối cơ bản. Họ là tuyệt vời cho hướng dẫn bạn đến các xu hướng có lợi nhuận, và họ cũng có thể ngăn cản bạn khỏi mất tiền trong các ngành nghề xấu. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về các chỉ số này, bạn sẽ thấy mình kiếm tiền một cách nhất quán, thậm chí về kinh doanh ngày đầu tiên của bạn.

x
Bạn có thích bài viết này?

Related